Mực in laser màu Xerox CT200378

2.169.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XELC-CT200378
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 7.500 trang

Mực in laser màu Xerox CT200378

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT200378 - Black chính gốc Xerox được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm nhà phân phối mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT200378 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực LaserJet Color Xerox được giới in ấn chọn lựa về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm Xerox có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT200378 rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT200378 - Black có đặc tính tối ưu đáng kể phổ màu giúp tác phẩm toát hết được các gam màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn nét hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, quảng cáo của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Xerox duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Xerox CT200378 chất lượng


Bảo quản máy in của bạn với mực in Xerox

Mực in laser màu Xerox CT200378 - Black chất lượng chính gốc uy tín từ Xerox giúp cho máy móc vận hành ổn định, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT200378 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT200378 rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Xerox cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao Xerox đảm bảo rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam đoan trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT200378 bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT200378 chính hiệu của Xerox để tác phẩm in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 7.500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT200378
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions