Mực in laser màu Xerox CT200379

33.229.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XELC-CT200379
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 15.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT200379

Làm cho bản in và những tài liệu brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT200379 - Black chính hiệu Xerox được thiết kế chính cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nơi mua mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT200379 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực LaserJet Color Xerox luôn được đánh giá tốt về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm XeroxSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT200379 rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT200379 - Black có ưu điểm gia tăng đáng kể dải màu giúp nội dung in truyền tải được các tông màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn xác hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Xerox .

Mực in laser màu Xerox CT200379 chất lượng


Bảo quản máy in của bạn với mực in Xerox

Mực in laser màu Xerox CT200379 - Black chất lượng chính hãng chuẩn xác từ Xerox giúp cho máy in vận hành tốt hơn, giảm tối đa các sự cố in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT200379 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và giảm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT200379 rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Xerox cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Xerox đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sản xuất từ 65% vật liệu tái chế, với cam đoan trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT200379 bạn thậm chí còn có tùy chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT200379 chính gốc của Xerox để hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 15.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT200379
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions