Mực in laser màu Xerox CT200380

5.069.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XELC-CT200380
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT200380

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT200380 - Black chính hiệu Xerox được sản xuất đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm đơn vị cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT200380 ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color Xerox luôn được đánh giá tốt về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser độc quyền hiện nay. Sản phẩm Xerox có dải màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT200380 giá tốt


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Xerox CT200380 - Black có ưu điểm gia tăng đáng kể phổ màu giúp nội dung in chuyển tải được các gam màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn màu hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Xerox .

Mực in laser màu Xerox CT200380 chất lượng


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Xerox

Mực in laser màu Xerox CT200380 - Black chất lượng chính gốc chuẩn xác từ Xerox giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các sự cố in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT200380 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT200380 giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Xerox còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy Xerox đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sử dụng từ 65% vật liệu tái chế, với cam đoan trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT200380 bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT200380 chính hãng của Xerox để việc in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT200380
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions