Mực in laser màu Xerox CT200381

8.059.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XELC-CT200381
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 12.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT200381

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT200381 - Cyan từ nhà sản xuất Xerox được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Xerox CT200381 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực in laser màu Xerox đã được công nhận về chất lượng màu in với công nghiệp in laser chuyên nghiệp hiện nay. Mực XeroxHình ảnh in từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT200381 rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Xerox CT200381 - Cyan có khả năng tối ưu đáng kể độ chuyển màu giúp nội dung in chuyển tải được các dải màu khó khăn nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn xác hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, tờ rơi của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Xerox .

Mực in laser màu Xerox CT200381 chất lượng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Xerox

Mực in laser màu Xerox CT200381 - Cyan chất lượng chính hãng chuẩn xác từ Xerox giúp cho máy móc vận hành tốt hơn, giảm tối đa các rủi ro in ấn . Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT200381 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT200381 rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Xerox còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Xerox đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sản xuất từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam đoan trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT200381 bạn thậm chí còn có tùy chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT200381 chính gốc của Xerox để bản in thiết kế của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 12.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT200381
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions