Mực in laser màu Xerox CT200382

5.069.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XELC-CT200382
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT200382

Làm cho tài liệu và những sản phẩm quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT200382 - Magenta chính gốc Xerox được sản xuất đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm nơi mua mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT200382 ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực LaserJet Color Xerox đã được công nhận về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser cao cấp hiện nay. Mực Xerox độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT200382 giá tốt


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT200382 - Magenta có đặc tính tối ưu đáng kể dải màu giúp hình ảnh toát hết được các gam màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn nét hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, quảng cáo của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Xerox duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Xerox CT200382 chất lượng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Xerox

Mực in laser màu Xerox CT200382 - Magenta chất lượng chính gốc chuẩn xác từ Xerox giúp cho máy móc vận hành tốt hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT200382 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT200382 giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Xerox cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Xerox đảm bảo rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% vật liệu tái chế, với tinh thần trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT200382 bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT200382 đúng thương hiệu gốc của Xerox để bản vẽ của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT200382
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions