Mực in laser màu Xerox CT200383

8.059.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XELC-CT200383
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 12.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT200383

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT200383 - Yellow chính hiệu Xerox được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT200383 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color Xerox được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser cao cấp hiện nay. Mực Xerox độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT200383 giá rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Xerox CT200383 - Yellow có điểm mạnh là tối ưu đáng kể phổ màu giúp bản in truyền tải được các dải màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng tác phẩm bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, quảng cáo của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Xerox .

Mực in laser màu Xerox CT200383 chính hãng


Hạn chế lỗi in ấn với mực Xerox

Mực in laser màu Xerox CT200383 - Yellow chất lượng chính hãng đảm bảo từ Xerox giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT200383 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT200383 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Xerox cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Xerox đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sử dụng từ 65% nhựa tái chế, với lời hứa trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT200383 bạn thậm chí còn có lựa chọn để refil hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT200383 đúng thương hiệu gốc của Xerox để bản in thiết kế của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 12.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT200383
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions