Mực in laser màu Xerox CT200385

SKU
CAR-XELC-CT200385
In stock
8.059.000 ₫ (đã có VAT)
-
+
Tổng Quan
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 12.000 trang

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT200385 - Black chính gốc Xerox được chế tạo riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Xerox CT200385 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực in laser màu Xerox được giới in ấn chọn lựa về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm XeroxHình ảnh in từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT200385 giá rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT200385 - Black có điểm mạnh là tối ưu đáng kể độ chuyển màu giúp trang in chuyển tải được các tông màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng nội dung trang in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, tờ rơi của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Xerox .

Mực in laser màu Xerox CT200385 chuyên nghiệp


Hạn chế lỗi in ấn với mực Xerox

Mực in laser màu Xerox CT200385 - Black chất lượng chính gốc đảm bảo từ Xerox giúp cho máy in của bạn vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT200385 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và giảm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT200385 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Xerox còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy Xerox cam kết rằng cartridge của họ được sử dụng từ 65% nguyên liệu tái chế, với lời hứa trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT200385 bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT200385 chính gốc của Xerox để bản vẽ của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thêm thông tin
Thông tin chung Không xác định
Thương hiệu Xerox
Loại mực in Mực in laser màu
Thời hạn bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Sử dụng cho máy in Không xác định
Trọng lượng (kgs) 0.0000
Xuất xứ China
Viết Nhận Xét của Bạn
Bạn đang đánh giá:Mực in laser màu Xerox CT200385
Đánh Giá của Bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions
More from Xerox
  • Recent Searches
  • Brother 2321D 118
  • Usb máy in 671
  • Cáp máy in 671
  • m102w 1