Mực in laser màu Xerox CT200805

1.469.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT200805
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6.500 trang

Mực in laser màu Xerox CT200805

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT200805 - Black chính hãng Xerox được chế tạo đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Xerox CT200805 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color Xerox được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng màu in với công nghiệp in laser độc quyền hiện nay. Mực XeroxHình ảnh in từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT200805 giá rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Xerox CT200805 - Black có ưu điểm tối ưu đáng kể phổ màu giúp trang in chuyển tải được các dải màu khó khăn nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn xác hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Xerox .

Mực in laser màu Xerox CT200805 uy tín


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Xerox

Mực in laser màu Xerox CT200805 - Black chất lượng chính hãng chuẩn xác từ Xerox giúp cho máy móc vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các sự cố in ấn . Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT200805 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT200805 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Xerox còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Xerox đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sản xuất từ 65% vật liệu tái chế, với tinh thần trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT200805 bạn thậm chí còn có tùy chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT200805 chính hiệu của Xerox để bản in thiết kế của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6.500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT200805
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions