Mực in laser màu Xerox CT200806

4.069.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT200806
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6.500 trang

Mực in laser màu Xerox CT200806

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT200806 - Cyan chính hiệu Xerox được chế tạo đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nhà phân phối mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT200806 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực in laser màu Xerox được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser cao cấp hiện nay. Mực XeroxSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT200806 giá rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT200806 - Cyan có khả năng tối đa đáng kể phổ màu giúp nội dung in truyền tải được các dải màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng trang in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn xác hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Xerox .

Mực in laser màu Xerox CT200806 chất lượng


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Xerox

Mực in laser màu Xerox CT200806 - Cyan chất lượng chính hãng chuẩn xác từ Xerox giúp cho máy in vận hành ổn định, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT200806 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT200806 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Xerox còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Xerox đảm bảo rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% polyme tái chế, với lời hứa trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT200806 bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT200806 chính hãng của Xerox để tác phẩm in ấn của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6.500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT200806
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions