Mực in laser màu Xerox CT200808

4.069.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT200808
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6.500 trang

Mực in laser màu Xerox CT200808

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT200808 - Yellow chính hãng Xerox được sản xuất chính cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm nơi mua mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Xerox CT200808 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực LaserJet Color Xerox luôn được lựa chọn về chất lượng màu in với công nghệ in laser độc quyền hiện nay. Sản phẩm XeroxHình ảnh in từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT200808 giá rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Xerox CT200808 - Yellow có khả năng tối ưu đáng kể phổ màu giúp hình ảnh truyền tải được các gam màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng trang in bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn màu hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Xerox duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Xerox CT200808 chất lượng


Hạn chế lỗi in ấn với mực Xerox

Mực in laser màu Xerox CT200808 - Yellow chất lượng chính hãng uy tín từ Xerox giúp cho máy in của bạn vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các sự cố in ấn . Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT200808 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT200808 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Xerox cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Xerox cam kết rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% polyme tái chế, với lời hứa trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT200808 bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT200808 chính gốc của Xerox để hình ảnh của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6.500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT200808
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions