Mực in laser màu Xerox CT201114

1.279.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT201114
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT201114

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT201114 - Black chính gốc Xerox được chế tạo riêng cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nơi mua mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT201114 ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color Xerox luôn được đánh giá tốt về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser chuyên nghiệp hiện nay. Sản phẩm XeroxSản phẩm từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT201114 giá tốt


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT201114 - Black có khả năng tối ưu đáng kể độ chuyển màu giúp hình ảnh thể hiện được các gam màu khó khăn nhất. Nhờ đó, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Xerox .

Mực in laser màu Xerox CT201114 chính hãng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Xerox

Mực in laser màu Xerox CT201114 - Black chất lượng chính gốc uy tín từ Xerox giúp cho máy in của bạn vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT201114 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT201114 giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Xerox còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Xerox đảm bảo rằng cartridge của họ được làm từ 65% vật liệu tái chế, với cam kết trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT201114 bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT201114 đúng thương hiệu gốc của Xerox để hình ảnh của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT201114
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions