Mực in laser màu Xerox CT201115

1.769.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT201115
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT201115

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT201115 - Cyan chính hãng Xerox được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT201115 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color Xerox được giới in ấn chọn lựa về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser đẳng cấp hiện nay. Mực Xerox có dải màu rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT201115 giá rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT201115 - Cyan có ưu điểm vượt trội tối ưu đáng kể dải màu giúp bản in toát hết được các dải màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn nét hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Xerox duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Xerox CT201115 chuyên nghiệp


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Xerox

Mực in laser màu Xerox CT201115 - Cyan chất lượng chính hãng đảm bảo từ Xerox giúp cho máy in của bạn vận hành ổn định, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT201115 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT201115 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Xerox cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Xerox cam kết rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% polyme tái chế, với cam kết trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT201115 bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT201115 chính hãng của Xerox để hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT201115
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions