Mực in laser màu Xerox CT201116

1.415.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT201116
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT201116

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT201116 - Magenta chính gốc Xerox được chế tạo đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm đơn vị cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT201116 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực in laser màu Xerox luôn được đánh giá tốt về chất lượng màu in với công nghiệp in laser độc quyền hiện nay. Sản phẩm XeroxSản phẩm từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT201116 giá rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT201116 - Magenta có ưu điểm tối ưu đáng kể phổ màu giúp hình ảnh truyền tải được các dải màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng nội dung trang in bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn màu hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Xerox duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Xerox CT201116 chính hãng


Hạn chế lỗi in ấn với mực Xerox

Mực in laser màu Xerox CT201116 - Magenta chất lượng chính hãng chuẩn xác từ Xerox giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT201116 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT201116 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Xerox cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Xerox cam kết rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% vật liệu tái chế, với cam kết trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT201116 bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT201116 đúng thương hiệu gốc của Xerox để tác phẩm in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT201116
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions