Mực in laser màu Xerox CT201117

1.769.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT201117
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT201117

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT201117 - Yellow chính hãng Xerox được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT201117 ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực LaserJet Color Xerox được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser cao cấp hiện nay. Mực XeroxSản phẩm từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT201117 giá tốt


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT201117 - Yellow có điểm mạnh là tối ưu đáng kể phổ màu giúp trang in chuyển tải được các tông màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng tác phẩm xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn xác hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Xerox .

Mực in laser màu Xerox CT201117 chất lượng


Bảo quản máy in của bạn với mực in Xerox

Mực in laser màu Xerox CT201117 - Yellow chất lượng chính hãng chuẩn xác từ Xerox giúp cho máy in của bạn vận hành ổn định, giảm tối đa các lỗi in ấn . Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT201117 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT201117 giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Xerox còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Xerox cam kết rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% nhựa tái chế, với lời hứa trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT201117 bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT201117 đúng nhà sản xuất gốc của Xerox để hình ảnh của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT201117
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions