Mực in laser màu Xerox CT201160

3.919.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT201160
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 15.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT201160

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT201160 - Black chính hãng Xerox được thiết kế riêng cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Xerox CT201160 ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực in laser màu Xerox luôn được đánh giá tốt về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser đẳng cấp hiện nay. Mực Xerox có dải màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT201160 giá tốt


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT201160 - Black có khả năng tối ưu đáng kể độ chuyển màu giúp nội dung in chuyển tải được các dải màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn xác hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, tờ rơi của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Xerox duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Xerox CT201160 uy tín


Hạn chế lỗi in ấn với mực Xerox

Mực in laser màu Xerox CT201160 - Black chất lượng chính hãng đảm bảo từ Xerox giúp cho máy in của bạn vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT201160 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT201160 giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Xerox cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao Xerox đảm bảo rằng hộp mực in của họ được sử dụng từ 65% polyme tái chế, với tinh thần trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT201160 bạn thậm chí còn có tùy chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT201160 chính hiệu của Xerox để bản vẽ của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 15.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT201160
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions