Mực in laser màu Xerox CT201161

4.219.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT201161
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 12.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT201161

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT201161 - Cyan chính hãng Xerox được chế tạo riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm đơn vị cung cấp mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT201161 ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực in laser màu Xerox luôn được lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser đẳng cấp hiện nay. Mực XeroxHình ảnh in từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT201161 giá tốt


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT201161 - Cyan có điểm mạnh là tối ưu đáng kể dải màu giúp nội dung in chuyển tải được các dải màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, quảng cáo của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Xerox duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Xerox CT201161 chính hãng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Xerox

Mực in laser màu Xerox CT201161 - Cyan chất lượng chính hãng uy tín từ Xerox giúp cho máy móc vận hành ổn định, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT201161 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT201161 giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Xerox cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Xerox đảm bảo rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% nguyên liệu tái chế, với lời hứa trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT201161 bạn thậm chí còn có tùy chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT201161 chính gốc của Xerox để việc in ấn của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 12.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT201161
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions