Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Xerox CT201162

4.219.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT201162
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 12.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT201162

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT201162 - Magenta chính gốc Xerox được chế tạo đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nơi mua mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Xerox CT201162 ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực in laser màu Xerox được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser tiên tiến hiện nay. Mực XeroxHình ảnh in từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT201162 giá tốt


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT201162 - Magenta có khả năng tối đa đáng kể phổ màu giúp hình ảnh thể hiện được các dải màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng tác phẩm bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn xác hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Xerox .

Mực in laser màu Xerox CT201162 chuyên nghiệp


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Xerox

Mực in laser màu Xerox CT201162 - Magenta chất lượng chính gốc chuẩn xác từ Xerox giúp cho máy in của bạn vận hành ổn định, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT201162 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT201162 giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Xerox còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Xerox cam kết rằng hộp mực in của họ được sử dụng từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam đoan trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT201162 bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT201162 đúng thương hiệu gốc của Xerox để bản vẽ của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 12.000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions