Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Xerox CT201163

4.219.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT201163
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 12.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT201163

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT201163 - Yellow từ nhà sản xuất Xerox được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT201163 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực LaserJet Color Xerox luôn được đánh giá tốt về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser độc quyền hiện nay. Mực XeroxSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT201163 giá rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT201163 - Yellow có điểm mạnh là tối đa đáng kể phổ màu giúp nội dung in truyền tải được các dải màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn nét hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Xerox duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Xerox CT201163 uy tín


Hạn chế lỗi in ấn với mực Xerox

Mực in laser màu Xerox CT201163 - Yellow chất lượng chính hãng đảm bảo từ Xerox giúp cho máy móc vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các sự cố in ấn . Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT201163 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT201163 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Xerox còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Xerox đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sử dụng từ 65% nhựa tái chế, với tinh thần trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT201163 bạn thậm chí còn có lựa chọn để refil hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT201163 chính hiệu của Xerox để bản vẽ của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 12.000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions