Mực in laser màu Xerox CT201260

2.449.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XELC-CT201260
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 3.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT201260

Làm cho tài liệu và những sản phẩm quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT201260 - Black chính gốc Xerox được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nơi mua mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Xerox CT201260 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực LaserJet Color Xerox luôn được đánh giá tốt về chất lượng màu in với công nghiệp in laser tiên tiến hiện nay. Mực Xerox có độ phủ mực rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT201260 rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Xerox CT201260 - Black có đặc tính tối đa đáng kể phổ màu giúp nội dung in thể hiện được các dải màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn màu hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Xerox .

Mực in laser màu Xerox CT201260 chuyên nghiệp


Hạn chế lỗi in ấn với mực Xerox

Mực in laser màu Xerox CT201260 - Black chất lượng chính gốc đảm bảo từ Xerox giúp cho máy in của bạn vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT201260 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT201260 rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Xerox còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Xerox cam kết rằng hộp mực in của họ được sử dụng từ 65% polyme tái chế, với cam kết trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT201260 bạn thậm chí còn có lựa chọn để nạp lại hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT201260 đúng nhà sản xuất gốc của Xerox để việc in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 3.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT201260
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions