Mực in laser màu Xerox CT201261

2.839.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XELC-CT201261
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 3.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT201261

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT201261 - Cyan từ nhà sản xuất Xerox được sản xuất đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT201261 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực LaserJet Color Xerox được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng màu in với công nghiệp in laser chuyên nghiệp hiện nay. Mực XeroxSản phẩm từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT201261 giá rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT201261 - Cyan có khả năng gia tăng đáng kể dải màu giúp tác phẩm chuyển tải được các gam màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn nét hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Xerox duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Xerox CT201261 chất lượng


Bảo quản máy in của bạn với mực in Xerox

Mực in laser màu Xerox CT201261 - Cyan chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ Xerox giúp cho máy in của bạn vận hành ổn định, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT201261 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT201261 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Xerox cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Xerox đảm bảo rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% nguyên liệu tái chế, với tinh thần trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT201261 bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT201261 chính gốc của Xerox để việc in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 3.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT201261
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions