Mực in laser màu Xerox CT201262

2.839.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XELC-CT201262
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 3.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT201262

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT201262 - Magenta chính gốc Xerox được sản xuất đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm đơn vị cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT201262 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực in laser màu Xerox luôn được đánh giá tốt về chất lượng màu in với công nghệ in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm XeroxHình ảnh in từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT201262 giá rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT201262 - Magenta có điểm mạnh là tối đa đáng kể độ chuyển màu giúp trang in toát hết được các gam màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng tác phẩm xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Xerox duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Xerox CT201262 uy tín


Bảo quản máy in của bạn với mực in Xerox

Mực in laser màu Xerox CT201262 - Magenta chất lượng chính gốc uy tín từ Xerox giúp cho máy in của bạn vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT201262 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT201262 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Xerox còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Xerox đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sản xuất từ 65% nguyên liệu tái chế, với tinh thần trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT201262 bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT201262 đúng thương hiệu gốc của Xerox để bản in thiết kế của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 3.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT201262
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions