Mực in laser màu Xerox CT201263

2.839.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XELC-CT201263
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 3.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT201263

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT201263 - Yellow chính hiệu Xerox được sản xuất đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT201263 ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực in laser màu Xerox đã được công nhận về chất lượng màu in với công nghệ in laser cao cấp hiện nay. Sản phẩm XeroxSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT201263 giá tốt


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT201263 - Yellow có điểm mạnh là tối ưu đáng kể dải màu giúp tác phẩm truyền tải được các tông màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng trang in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn xác hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Xerox .

Mực in laser màu Xerox CT201263 chính hãng


Bảo quản máy in của bạn với mực in Xerox

Mực in laser màu Xerox CT201263 - Yellow chất lượng chính hãng đảm bảo từ Xerox giúp cho máy in của bạn vận hành tốt hơn, giảm tối đa các sự cố in ấn . Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT201263 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT201263 giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Xerox còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Xerox cam kết rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% polyme tái chế, với tinh thần trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT201263 bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT201263 chính hãng của Xerox để tác phẩm in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 3.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT201263
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions