Mực in laser màu Xerox CT201591

1.359.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT201591
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT201591

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT201591 - Black chính hãng Xerox được chế tạo đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm đơn vị cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT201591 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực in laser màu Xerox được giới in ấn chọn lựa về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser đẳng cấp hiện nay. Mực XeroxSản phẩm từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT201591 giá rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT201591 - Black có ưu điểm vượt trội gia tăng đáng kể phổ màu giúp nội dung in thể hiện được các tông màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng tác phẩm xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn màu hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, quảng cáo của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Xerox duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Xerox CT201591 chất lượng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Xerox

Mực in laser màu Xerox CT201591 - Black chất lượng chính gốc chuẩn xác từ Xerox giúp cho máy in của bạn vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các rủi ro in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT201591 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT201591 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Xerox cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Xerox cam kết rằng cartridge của họ được làm từ 65% polyme tái chế, với cam đoan trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT201591 bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT201591 đúng thương hiệu gốc của Xerox để việc in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT201591
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions