Mực in laser màu Xerox CT201592

1.359.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT201592
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1.400 trang

Mực in laser màu Xerox CT201592

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT201592 - Cyan chính hãng Xerox được chế tạo đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nơi mua mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT201592 ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực in laser màu Xerox được giới in ấn chọn lựa về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm Xerox có độ phủ mực rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT201592 giá tốt


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT201592 - Cyan có điểm mạnh là gia tăng đáng kể độ chuyển màu giúp bản in thể hiện được các dải màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn màu hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Xerox duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Xerox CT201592 chính hãng


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Xerox

Mực in laser màu Xerox CT201592 - Cyan chất lượng chính hãng đảm bảo từ Xerox giúp cho máy móc vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT201592 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT201592 giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Xerox cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao Xerox đảm bảo rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% vật liệu tái chế, với tinh thần trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT201592 bạn thậm chí còn có lựa chọn để nạp lại hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT201592 đúng thương hiệu gốc của Xerox để tác phẩm in ấn của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1.400 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT201592
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions