Mực in laser màu Xerox CT201593

1.359.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT201593
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1.400 trang

Mực in laser màu Xerox CT201593

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT201593 - Magenta chính gốc Xerox được sản xuất chính cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm đơn vị cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT201593 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực in laser màu Xerox đã được công nhận về chất lượng màu in với công nghiệp in laser độc quyền hiện nay. Mực XeroxSản phẩm từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT201593 giá rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Xerox CT201593 - Magenta có ưu điểm vượt trội tối đa đáng kể phổ màu giúp tác phẩm truyền tải được các dải màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn xác hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Xerox .

Mực in laser màu Xerox CT201593 chuyên nghiệp


Bảo quản máy in của bạn với mực in Xerox

Mực in laser màu Xerox CT201593 - Magenta chất lượng chính hãng chuyên nghiệp từ Xerox giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT201593 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT201593 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Xerox cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Xerox đảm bảo rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% nguyên liệu tái chế, với lời hứa trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT201593 bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT201593 chính hãng của Xerox để bản vẽ của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1.400 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT201593
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions