Mực in laser màu Xerox CT201594

1.359.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT201594
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1.400 trang

Mực in laser màu Xerox CT201594

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT201594 - Yellow chính hiệu Xerox được chế tạo đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm nơi mua mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT201594 ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực in laser màu Xerox luôn được đánh giá tốt về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser cao cấp hiện nay. Mực XeroxHình ảnh in từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT201594 giá tốt


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT201594 - Yellow có đặc tính tối ưu đáng kể dải màu giúp nội dung in thể hiện được các tông màu khó nhằng nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn xác hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Xerox .

Mực in laser màu Xerox CT201594 chất lượng


Hạn chế lỗi in ấn với mực Xerox

Mực in laser màu Xerox CT201594 - Yellow chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ Xerox giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các sự cố in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT201594 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT201594 giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Xerox còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Xerox cam kết rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% vật liệu tái chế, với tinh thần trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT201594 bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT201594 chính hiệu của Xerox để việc in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1.400 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT201594
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions