Mực in laser màu Xerox CT201632

2.019.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT201632
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 3.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT201632

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT201632 - Black chính hãng Xerox được chế tạo đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT201632 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color Xerox được giới in ấn chọn lựa về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm XeroxHình ảnh in từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT201632 giá rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT201632 - Black có ưu điểm tối ưu đáng kể dải màu giúp bản in truyền tải được các dải màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng tác phẩm xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Xerox duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Xerox CT201632 chuyên nghiệp


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Xerox

Mực in laser màu Xerox CT201632 - Black chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ Xerox giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các sự cố in ấn . Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT201632 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT201632 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Xerox còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Xerox cam kết rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% vật liệu tái chế, với cam đoan trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT201632 bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT201632 đúng thương hiệu gốc của Xerox để bản in thiết kế của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 3.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT201632
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions