Mực in laser màu Xerox CT201633

2.959.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT201633
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 3.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT201633

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT201633 - Cyan chính hiệu Xerox được thiết kế riêng cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT201633 ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực in laser màu Xerox được giới in ấn chọn lựa về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm Xerox có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT201633 giá tốt


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT201633 - Cyan có khả năng gia tăng đáng kể độ chuyển màu giúp tác phẩm thể hiện được các tông màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Xerox duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Xerox CT201633 chất lượng


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Xerox

Mực in laser màu Xerox CT201633 - Cyan chất lượng chính hãng uy tín từ Xerox giúp cho máy in vận hành ổn định, hạn chế tối đa các sự cố in ấn . Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT201633 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT201633 giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Xerox cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy Xerox cam kết rằng hộp mực in của họ được sử dụng từ 65% nguyên liệu tái chế, với lời hứa trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT201633 bạn thậm chí còn có lựa chọn để refil hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT201633 chính hiệu của Xerox để việc in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 3.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT201633
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions