Mực in laser màu Xerox CT201634

2.959.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT201634
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 3.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT201634

Làm cho tài liệu và những sản phẩm quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT201634 - Magenta chính gốc Xerox được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho việc phải loay hoay tìm nhà phân phối mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT201634 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực in laser màu Xerox luôn được đánh giá tốt về chất lượng màu in với công nghiệp in laser cao cấp hiện nay. Sản phẩm Xerox có dải màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT201634 rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT201634 - Magenta có điểm mạnh là tối đa đáng kể dải màu giúp nội dung in truyền tải được các tông màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn nét hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Xerox .

Mực in laser màu Xerox CT201634 chuyên nghiệp


Hạn chế lỗi in ấn với mực Xerox

Mực in laser màu Xerox CT201634 - Magenta chất lượng chính gốc chuẩn xác từ Xerox giúp cho máy in của bạn vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các rủi ro in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT201634 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT201634 rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Xerox còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Xerox đảm bảo rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam kết trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT201634 bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT201634 đúng thương hiệu gốc của Xerox để tác phẩm in ấn của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 3.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT201634
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions