Mực in laser màu Xerox CT201635

2.959.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT201635
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 3.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT201635

Làm cho tài liệu và những sản phẩm quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT201635 - Yellow từ nhà sản xuất Xerox được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm đơn vị cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT201635 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực in laser màu Xerox được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser đẳng cấp hiện nay. Mực XeroxSản phẩm từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT201635 giá rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT201635 - Yellow có điểm mạnh là gia tăng đáng kể độ chuyển màu giúp nội dung in truyền tải được các gam màu khó khăn nhất. Nhờ đó, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn nét hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, quảng cáo của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Xerox .

Mực in laser màu Xerox CT201635 chất lượng


Bảo quản máy in của bạn với mực in Xerox

Mực in laser màu Xerox CT201635 - Yellow chất lượng chính hãng uy tín từ Xerox giúp cho máy in vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT201635 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT201635 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Xerox còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Xerox đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sản xuất từ 65% vật liệu tái chế, với lời hứa trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT201635 bạn thậm chí còn có lựa chọn để refil hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT201635 chính hãng của Xerox để việc in ấn của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 3.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT201635
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions