Mực in laser màu Xerox CT202018

3.319.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT202018
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 7.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT202018

Làm cho bản in và những tài liệu brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT202018 - Black chính hiệu Xerox được sản xuất đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm nơi mua mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT202018 ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực in laser màu Xerox được giới in ấn chọn lựa về chất lượng màu in với công nghệ in laser đẳng cấp hiện nay. Sản phẩm XeroxHình ảnh in từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT202018 giá tốt


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT202018 - Black có ưu điểm vượt trội tối đa đáng kể dải màu giúp tác phẩm toát hết được các gam màu khó khăn nhất. Nhờ đó, chất lượng trang in xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Xerox duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Xerox CT202018 chất lượng


Hạn chế lỗi in ấn với mực Xerox

Mực in laser màu Xerox CT202018 - Black chất lượng chính gốc đảm bảo từ Xerox giúp cho máy in vận hành ổn định, hạn chế tối đa các sự cố in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT202018 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT202018 giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Xerox cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Xerox đảm bảo rằng hộp mực in của họ được sử dụng từ 65% nhựa tái chế, với tinh thần trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT202018 bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT202018 đúng thương hiệu gốc của Xerox để bản vẽ của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 7.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT202018
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions