Mực in laser màu Xerox CT202019

4.129.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT202019
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 5.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT202019

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT202019 - Cyan chính hiệu Xerox được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Xerox CT202019 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực LaserJet Color Xerox được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser đẳng cấp hiện nay. Sản phẩm XeroxHình ảnh in từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT202019 rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT202019 - Cyan có ưu điểm tối ưu đáng kể độ chuyển màu giúp nội dung in thể hiện được các dải màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng nội dung trang in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn màu hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, tờ rơi của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Xerox duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Xerox CT202019 uy tín


Hạn chế lỗi in ấn với mực Xerox

Mực in laser màu Xerox CT202019 - Cyan chất lượng chính gốc uy tín từ Xerox giúp cho máy móc vận hành ổn định, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT202019 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT202019 rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Xerox còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Xerox đảm bảo rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% nguyên liệu tái chế, với lời hứa trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT202019 bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT202019 đúng thương hiệu gốc của Xerox để bản vẽ của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 5.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT202019
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions