Mực in laser màu Xerox CT202021

4.129.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT202021
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 5.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT202021

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT202021 - Yellow chính hiệu Xerox được thiết kế chính cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nơi mua mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT202021 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực in laser màu Xerox đã được công nhận về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm XeroxSản phẩm từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT202021 rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT202021 - Yellow có khả năng tối đa đáng kể độ chuyển màu giúp tác phẩm thể hiện được các gam màu khó khăn nhất. Nhờ đó, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn nét hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Xerox .

Mực in laser màu Xerox CT202021 chất lượng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Xerox

Mực in laser màu Xerox CT202021 - Yellow chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ Xerox giúp cho máy in của bạn vận hành ổn định, giảm tối đa các sự cố in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT202021 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT202021 rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Xerox cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Xerox đảm bảo rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% vật liệu tái chế, với lời hứa trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT202021 bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT202021 chính hiệu của Xerox để bản in thiết kế của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 5.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT202021
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions