Mực in laser màu Xerox CT202033

4.879.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT202033
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 11.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT202033

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT202033 - Black chính hiệu Xerox được thiết kế chính cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT202033 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực LaserJet Color Xerox luôn được lựa chọn về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser tiên tiến hiện nay. Mực Xerox độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT202033 giá rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT202033 - Black có khả năng tối ưu đáng kể dải màu giúp bản in truyền tải được các dải màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn nét hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Xerox .

Mực in laser màu Xerox CT202033 chính hãng


Hạn chế lỗi in ấn với mực Xerox

Mực in laser màu Xerox CT202033 - Black chất lượng chính gốc uy tín từ Xerox giúp cho máy in của bạn vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các sự cố in ấn . Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT202033 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT202033 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Xerox còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy Xerox cam kết rằng cartridge của họ được sử dụng từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam đoan trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT202033 bạn thậm chí còn có lựa chọn để refil hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT202033 chính gốc của Xerox để tác phẩm in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 11.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT202033
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions