Mực in laser màu Xerox CT202034

5.899.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT202034
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 11.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT202034

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT202034 - Cyan chính hãng Xerox được thiết kế chính cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT202034 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực in laser màu Xerox đã được công nhận về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser tiên tiến hiện nay. Mực XeroxSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT202034 giá rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT202034 - Cyan có điểm mạnh là gia tăng đáng kể dải màu giúp trang in truyền tải được các tông màu khó khăn nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Xerox .

Mực in laser màu Xerox CT202034 chất lượng


Hạn chế lỗi in ấn với mực Xerox

Mực in laser màu Xerox CT202034 - Cyan chất lượng chính gốc đảm bảo từ Xerox giúp cho máy in vận hành tốt hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT202034 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT202034 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Xerox cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy Xerox cam kết rằng hộp mực in của họ được sử dụng từ 65% vật liệu tái chế, với tinh thần trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT202034 bạn thậm chí còn có tùy chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT202034 đúng thương hiệu gốc của Xerox để hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 11.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT202034
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions