Mực in laser màu Xerox CT202035

5.899.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT202035
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 11.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT202035

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT202035 - Magenta chính gốc Xerox được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm đơn vị cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT202035 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực LaserJet Color Xerox được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm XeroxSản phẩm từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT202035 giá rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT202035 - Magenta có ưu điểm tối ưu đáng kể dải màu giúp tác phẩm toát hết được các dải màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng trang in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn màu hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Xerox duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Xerox CT202035 uy tín


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Xerox

Mực in laser màu Xerox CT202035 - Magenta chất lượng chính hãng chuẩn xác từ Xerox giúp cho máy in vận hành tốt hơn, giảm tối đa các sự cố in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT202035 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT202035 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Xerox còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Xerox cam kết rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% nhựa tái chế, với cam đoan trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT202035 bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT202035 đúng thương hiệu gốc của Xerox để hình ảnh của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 11.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT202035
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions