Mực in laser màu Xerox CT202036

5.899.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT202036
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 11.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT202036

Làm cho tài liệu và những sản phẩm quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT202036 - Yellow từ nhà sản xuất Xerox được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Xerox CT202036 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực in laser màu Xerox được giới in ấn chọn lựa về chất lượng màu in với công nghiệp in laser chuyên nghiệp hiện nay. Sản phẩm XeroxSản phẩm từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT202036 rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT202036 - Yellow có ưu điểm tối đa đáng kể độ chuyển màu giúp bản in truyền tải được các tông màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng nội dung trang in bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn xác hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Xerox .

Mực in laser màu Xerox CT202036 chất lượng


Bảo quản máy in của bạn với mực in Xerox

Mực in laser màu Xerox CT202036 - Yellow chất lượng chính hãng uy tín từ Xerox giúp cho máy móc vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT202036 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT202036 rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Xerox cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Xerox cam kết rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam kết trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT202036 bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT202036 đúng nhà sản xuất gốc của Xerox để bản vẽ của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 11.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT202036
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions