Mực in laser màu Xerox CT350481

4.079.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XELC-CT350481
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 3.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT350481

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT350481 - Black chính hãng Xerox được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT350481 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực LaserJet Color Xerox đã được công nhận về chất lượng màu in với công nghiệp in laser cao cấp hiện nay. Mực Xerox độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT350481 giá rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT350481 - Black có điểm mạnh là tối ưu đáng kể dải màu giúp hình ảnh thể hiện được các dải màu khó khăn nhất. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn xác hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Xerox duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Xerox CT350481 uy tín


Hạn chế lỗi in ấn với mực Xerox

Mực in laser màu Xerox CT350481 - Black chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ Xerox giúp cho máy in vận hành tốt hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn . Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT350481 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT350481 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Xerox còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy Xerox đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sử dụng từ 65% polyme tái chế, với tinh thần trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT350481 bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái sử dụng hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT350481 chính hãng của Xerox để việc in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 3.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT350481
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions