Mực in laser màu Xerox CT350482

4.659.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XELC-CT350482
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT350482

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT350482 - Cyan từ nhà sản xuất Xerox được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT350482 ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực LaserJet Color Xerox luôn được lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser đẳng cấp hiện nay. Mực XeroxSản phẩm từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT350482 giá tốt


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Xerox CT350482 - Cyan có ưu điểm tối đa đáng kể phổ màu giúp bản in chuyển tải được các gam màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn màu hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Xerox .

Mực in laser màu Xerox CT350482 chất lượng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Xerox

Mực in laser màu Xerox CT350482 - Cyan chất lượng chính hãng uy tín từ Xerox giúp cho máy móc vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT350482 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT350482 giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Xerox cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao Xerox cam kết rằng hộp mực in của họ được sử dụng từ 65% nhựa tái chế, với cam đoan trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT350482 bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT350482 chính gốc của Xerox để bản in thiết kế của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT350482
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions