Mực in laser màu Xerox CT350483

2.609.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XELC-CT350483
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT350483

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT350483 - Magenta từ nhà sản xuất Xerox được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT350483 ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực in laser màu Xerox luôn được đánh giá tốt về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser độc quyền hiện nay. Sản phẩm Xerox có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT350483 giá tốt


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT350483 - Magenta có đặc tính tối ưu đáng kể độ chuyển màu giúp trang in toát hết được các dải màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng trang in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn xác hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, tờ rơi của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Xerox .

Mực in laser màu Xerox CT350483 uy tín


Hạn chế lỗi in ấn với mực Xerox

Mực in laser màu Xerox CT350483 - Magenta chất lượng chính gốc chuẩn xác từ Xerox giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn . Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT350483 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT350483 giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Xerox còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Xerox cam kết rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% vật liệu tái chế, với cam đoan trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT350483 bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT350483 đúng nhà sản xuất gốc của Xerox để bản vẽ của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT350483
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions