Mực in laser màu Xerox CT350484

3.989.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XELC-CT350484
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT350484

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT350484 - Yellow chính hiệu Xerox được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho việc phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Xerox CT350484 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực LaserJet Color Xerox được giới in ấn chọn lựa về chất lượng màu in với công nghiệp in laser tiên tiến hiện nay. Mực Xerox có độ phủ mực rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT350484 giá rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Xerox CT350484 - Yellow có điểm mạnh là tối ưu đáng kể độ chuyển màu giúp hình ảnh thể hiện được các tông màu khó khăn nhất. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn xác hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Xerox .

Mực in laser màu Xerox CT350484 chất lượng


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Xerox

Mực in laser màu Xerox CT350484 - Yellow chất lượng chính gốc uy tín từ Xerox giúp cho máy móc vận hành ổn định, hạn chế tối đa các rủi ro in ấn . Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT350484 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT350484 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Xerox còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy Xerox đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sử dụng từ 65% nhựa tái chế, với tinh thần trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT350484 bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT350484 chính hiệu của Xerox để bản in thiết kế của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT350484
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions