Mực in laser màu Xerox CT350670

2.409.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT350670
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT350670

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT350670 - Black chính hãng Xerox được chế tạo đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nơi mua mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Xerox CT350670 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực in laser màu Xerox luôn được đánh giá tốt về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser cao cấp hiện nay. Mực Xerox độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT350670 giá rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT350670 - Black có điểm mạnh là tối ưu đáng kể dải màu giúp nội dung in truyền tải được các tông màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng trang in xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Xerox duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Xerox CT350670 chất lượng


Bảo quản máy in của bạn với mực in Xerox

Mực in laser màu Xerox CT350670 - Black chất lượng chính hãng đảm bảo từ Xerox giúp cho máy móc vận hành ổn định, hạn chế tối đa các sự cố in ấn . Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT350670 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT350670 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Xerox còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Xerox cam kết rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% polyme tái chế, với cam kết trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT350670 bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT350670 chính gốc của Xerox để tác phẩm in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT350670
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions