Mực in laser màu Xerox CT350672

2.759.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT350672
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 4.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT350672

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT350672 - Magenta chính hiệu Xerox được chế tạo đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho việc phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT350672 ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực LaserJet Color Xerox luôn được đánh giá tốt về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm XeroxSản phẩm từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT350672 giá tốt


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT350672 - Magenta có ưu điểm vượt trội tối đa đáng kể độ chuyển màu giúp trang in truyền tải được các dải màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng tác phẩm bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn màu hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, quảng cáo của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Xerox .

Mực in laser màu Xerox CT350672 uy tín


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Xerox

Mực in laser màu Xerox CT350672 - Magenta chất lượng chính hãng uy tín từ Xerox giúp cho máy in của bạn vận hành tốt hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT350672 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT350672 giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Xerox cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Xerox đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sử dụng từ 65% nhựa tái chế, với cam đoan trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT350672 bạn thậm chí còn có tùy chọn để nạp lại hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT350672 đúng nhà sản xuất gốc của Xerox để bản in thiết kế của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 4.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT350672
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions