Mực in laser màu Xerox CT350673

2.759.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT350673
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 4.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT350673

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT350673 - Yellow chính gốc Xerox được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT350673 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực LaserJet Color Xerox luôn được lựa chọn về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser độc quyền hiện nay. Mực XeroxHình ảnh in từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT350673 giá rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Xerox CT350673 - Yellow có khả năng tối đa đáng kể phổ màu giúp tác phẩm truyền tải được các gam màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng nội dung trang in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn màu hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, quảng cáo của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Xerox duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Xerox CT350673 chuyên nghiệp


Bảo quản máy in của bạn với mực in Xerox

Mực in laser màu Xerox CT350673 - Yellow chất lượng chính hãng uy tín từ Xerox giúp cho máy in vận hành tốt hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT350673 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT350673 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Xerox còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Xerox cam kết rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% nhựa tái chế, với tinh thần trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT350673 bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT350673 chính hiệu của Xerox để tác phẩm in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 4.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT350673
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions