Mực in laser màu Xerox CT350674

2.609.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT350674
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 9.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT350674

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT350674 - Black chính hãng Xerox được chế tạo riêng cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho việc phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT350674 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực LaserJet Color Xerox được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng màu in với công nghiệp in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm XeroxSản phẩm từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT350674 giá rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT350674 - Black có khả năng tối ưu đáng kể phổ màu giúp tác phẩm truyền tải được các gam màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn xác hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, tờ rơi của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Xerox duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Xerox CT350674 uy tín


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Xerox

Mực in laser màu Xerox CT350674 - Black chất lượng chính hãng đảm bảo từ Xerox giúp cho máy in của bạn vận hành ổn định, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT350674 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT350674 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Xerox cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao Xerox cam kết rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% nhựa tái chế, với lời hứa trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT350674 bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT350674 chính gốc của Xerox để tác phẩm in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 9.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT350674
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions