Mực in laser màu Xerox CT350675

4.469.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT350675
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 9.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT350675

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT350675 - Cyan từ nhà sản xuất Xerox được thiết kế riêng cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Xerox CT350675 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực LaserJet Color Xerox luôn được đánh giá tốt về chất lượng màu in với công nghệ in laser chuyên nghiệp hiện nay. Mực XeroxSản phẩm từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT350675 giá rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Xerox CT350675 - Cyan có đặc tính tối đa đáng kể dải màu giúp hình ảnh toát hết được các gam màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng tác phẩm xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Xerox .

Mực in laser màu Xerox CT350675 chất lượng


Bảo quản máy in của bạn với mực in Xerox

Mực in laser màu Xerox CT350675 - Cyan chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ Xerox giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT350675 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT350675 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Xerox cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Xerox đảm bảo rằng cartridge của họ được sản xuất từ 65% polyme tái chế, với tinh thần trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT350675 bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT350675 chính hiệu của Xerox để bản in thiết kế của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 9.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT350675
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions