Mực in laser màu Xerox CT350676

4.469.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT350676
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 9.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT350676

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT350676 - Magenta từ nhà sản xuất Xerox được thiết kế chính cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm nơi mua mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Xerox CT350676 ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực LaserJet Color Xerox được giới in ấn chọn lựa về chất lượng màu in với công nghiệp in laser độc quyền hiện nay. Sản phẩm XeroxHình ảnh in từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT350676 giá rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT350676 - Magenta có ưu điểm vượt trội tối ưu đáng kể dải màu giúp tác phẩm toát hết được các tông màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng trang in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn màu hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Xerox duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Xerox CT350676 uy tín


Hạn chế lỗi in ấn với mực Xerox

Mực in laser màu Xerox CT350676 - Magenta chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ Xerox giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các rủi ro in ấn . Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT350676 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT350676 giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Xerox còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Xerox đảm bảo rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam kết trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT350676 bạn thậm chí còn có lựa chọn để refil hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT350676 đúng thương hiệu gốc của Xerox để bản in thiết kế của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 9.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT350676
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions