Mực in laser màu Xerox CT350677

4.469.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-XE-CT350677
Thương hiệu: Xerox
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 9.000 trang

Mực in laser màu Xerox CT350677

Làm cho bản in và những tài liệu brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Xerox CT350677 - Yellow chính hãng Xerox được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm đơn vị cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Xerox CT350677 ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực in laser màu Xerox đã được công nhận về chất lượng màu in với công nghệ in laser đẳng cấp hiện nay. Sản phẩm XeroxSản phẩm từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Xerox CT350677 giá tốt


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Xerox CT350677 - Yellow có đặc tính tối đa đáng kể dải màu giúp hình ảnh truyền tải được các tông màu khó nhằng nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, tờ rơi của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Xerox .

Mực in laser màu Xerox CT350677 chính hãng


Bảo quản máy in của bạn với mực in Xerox

Mực in laser màu Xerox CT350677 - Yellow chất lượng chính hãng uy tín từ Xerox giúp cho máy in của bạn vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các sự cố in ấn . Mực Xerox còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Xerox CT350677 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Xerox CT350677 giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Xerox còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao Xerox đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sản xuất từ 65% vật liệu tái chế, với lời hứa trên Xerox tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Xerox CT350677 bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Xerox CT350677 chính hãng của Xerox để tác phẩm in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 9.000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Xerox CT350677
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions