Mực in phun Canon CLI751BK

SKU
CAR-CA-CLI751BK
In stock
359.000 ₫ (đã có VAT)
-
+
Tổng Quan
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in phun
Số trang in: N/A

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in phun Canon CLI751BK chính hãng được sản xuất đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nơi mua mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in phun Canon CLI751BK ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực inkjet Canon được giới in ấn chọn lựa về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in phun cao cấp hiện nay. Sản phẩm từ mực in Canon có độ phủ mực rất tốt, công nghệ hạn chế tắc mực, hạt mực nhỏ mịn, khô nhanh không bị ướt mực ngay cả khi in 2 mặt.

Mực in phun Canon CLI751BK giá rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in phun Canon CLI751BK có đặc tính tối ưu đáng kể độ chuyển màu giúp bản in chuyển tải được các gam màu khó khăn nhất. Nhờ vậy, chất lượng tác phẩm bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn xác hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Canon duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến giọt mực cuối.

Mực in phun Canon CLI751BK chất lượng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Canon

Mực in phun Canon CLI751BK chất lượng chính hãng chuẩn xác từ Canon giúp cho máy in vận hành tốt hơn, giảm tối đa các sự cố in ấn , mực in Canon chính hãng còn giúp bảo vệ đầu phun. Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in phun Canon CLI751BK là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in phun Canon CLI751BK giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Canon cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Canon cam kết rằng cartridge của họ được làm từ 65% vật liệu tái chế, với cam kết trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in phun Canon CLI751BK bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in phun Canon CLI751BK chính hãng của Canon để hình ảnh của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thêm thông tin
Thông tin chung Không xác định
Thương hiệu Canon
Loại mực in Mực in phun
Thời hạn bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Sử dụng cho máy in Không xác định
Trọng lượng (kgs) 0.0000
Xuất xứ China
Viết Nhận Xét của Bạn
Bạn đang đánh giá:Mực in phun Canon CLI751BK
Đánh Giá của Bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions
More from Canon
  • Recent Searches
  • 241d 1
  • 264dw 1
  • máy in mini canon 865
  • máy in mini 668