Mực in phun Canon PG88

SKU
CAR-CA-PG88
In stock
339.000 ₫ (đã có VAT)
-
+
Tổng Quan
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in phun
Số trang in: N/A

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in phun Canon PG88 chính hiệu được chế tạo riêng cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm đơn vị cung cấp mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in phun Canon PG88 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực in phun Canon đã được công nhận về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in phun cao cấp hiện nay. Sản phẩm có dải màu rất tốt, ít khi bị khô đầu phun, đồng thời khô rất nhanh không bị lem màu ngay cả khi in trên các chất liệu lâu khô.

Mực in phun Canon PG88 rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in phun Canon PG88 có ưu điểm vượt trội tối đa đáng kể dải màu giúp trang in truyền tải được các dải màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn nét hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, tờ rơi của cả doanh nghiệp và cá nhân .

Mực in phun Canon PG88 chuyên nghiệp


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Canon

Mực in phun Canon PG88 chất lượng chính hãng đảm bảo từ Canon giúp cho máy móc vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in Canon chính hãng còn giúp bảo vệ đầu phun. Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in phun Canon PG88 là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in phun Canon PG88 rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Canon cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Canon đảm bảo rằng cartridge của họ được sản xuất từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam kết trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in phun Canon PG88 bạn thậm chí còn có lựa chọn để nạp lại hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in phun Canon PG88 đúng thương hiệu gốc của Canon để việc in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thêm thông tin
Thông tin chung Không xác định
Thương hiệu Canon
Loại mực in Mực in phun
Thời hạn bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Sử dụng cho máy in Không xác định
Trọng lượng (kgs) 0.0000
Xuất xứ China
Viết Nhận Xét của Bạn
Bạn đang đánh giá:Mực in phun Canon PG88
Đánh Giá của Bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions
More from Canon
  • Recent Searches
  • 241d 1
  • 264dw 1
  • máy in mini canon 865
  • máy in mini 668